Chủ Nhật, Tháng Bảy 14, 2024
lam dong trail

Lam Dong Trail

[English below]

GIẢI CHẠY BỘ ĐỊA HÌNH LÂM ĐỒNG TRAIL 2023: HÀNH TRÌNH VỀ VỚI THIÊN NHIÊN

Dự kiến tháng 11 tới đây, cộng đồng runners nói riêng và người yêu thể thao nói chung hãy chuẩn bị tinh thần chào đón giải chạy địa hình Lâm Đồng Trail 2023. Đúng với tinh thần của thông điệp “Back to Nature”, các vận động viên sẽ được chạy xuyên rừng, ngắm nhìn cảnh thác đổ cheo leo, những đỉnh núi xuyên mây huyền ảo, đem đến những trải nghiệm mới mẻ trong suốt chặng đua.

gallery item

Song song với việc quảng bá vẻ đẹp nên thơ Đà Lạt, VietnamJoy, P2D cùng các đơn vị đồng hành quyết định tổ chức giải chạy Lâm Đồng Trail 2023 tại Đà Lạt, Lâm Đồng. Tham gia giải chạy, các vận động viên sẽ bước vào hành trình đánh thức tất cả các giác quan, đem theo các cung bậc cảm xúc của mỗi cá nhân trong suốt chuyến phiêu lưu, gắn kết với thiên nhiên Đà Lạt.

Chạy địa hình không chỉ là thử thách sự dẻo dai của cơ thể mà còn là thách thức lòng quyết tâm của bạn. Lâm Đồng Trail ra đời – đánh dấu là sự kiện mở đầu cho chuỗi các giải chạy của VietnamJoy trong tương lai. Hi vọng rằng tiết trời se lạnh, sương mù tinh khiết, rừng thông bạt ngàn và dòng suối ngọt mát của cao nguyên Lâm Đồng sẽ để lại một dấu ấn trong lòng các vận động viên tham gia giải chạy lần này nhé!

gallery item

Cung đường của Lâm Đồng Trail có độ dốc không quá lớn, đây sẽ là một cuộc dạo chơi để bạn có cơ hội được thưởng thức cảnh đẹp của vườn quốc gia đầu tiên tại Việt Nam với Hệ sinh thái vô cùng đa dạng và phong phú. Đồng thời đây cũng là cơ hội để các Vận Động Viên có thể tìm hiểu thêm về các hoạt động sinh thái từ đó nâng cao kiến thức về việc bảo vệ môi trường, bảo vệ thiên nhiên.

 

Date

Th11 06 2023
Expired!

Time

4:00 am - 10:00 pm

Cost

1,900,000 VND

More Info

Read More

Location

Đà Lạt
Lâm Đồng

Organizer

Vientnam Joy
Phone
0968869509
Email
support@lamdongtrail.vn
Read More

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here