Thứ Năm, Tháng Năm 16, 2024
Techcombank Ho Chi Minh City International Marathon

Techcombank Ho Chi Minh City International Marathon

Giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank Mùa thứ 6 là cơ hội tuyệt vời để bạn chiêm ngưỡng một trong những thành phố năng động bật nhất thế giới trong ngày! Chạy dọc những con đường năng động của Thành phố đầy cảm hứng này và tham gia một giải chạy mang tính biểu tượng nhất tại Đông Nam Á.

Lộ trình thi đấu của giải sẽ đưa các vận động viên và người hâm mộ đi qua các địa điểm gắn liền với lịch sử hình thành và phát triển của Thành phố Hồ Chí Minh cũng như các điểm ngắm cảnh quan Thành phố tuyệt đẹp. Mỗi vận động viên tham gia đều có những kỷ niệm khó quên sau khi tham gia giải chạy.

Cùng nhau trải nghiệm đường chạy độc đáo duy nhất đi qua 6 quận của Thành phố Hồ Chí Minh. Bạn sẽ được đắm chìm trong tinh thần thể thao cháy bỏng của những bước chân vượt trội hướng đến vinh quang.
Chặng đường 5 năm là một cột mốc vô cùng quan trọng để chúng tôi luôn ghi nhớ rằng sứ mệnh của mình chính là lan toả thông điệp về một lối sống khoẻ và vượt trội mỗi ngày thông qua việc rèn luyện thể thao cùng đường đua mang tầm vóc quốc tế.

Giải Marathon Quốc Tế Thành Phố Hồ Chí Minh Techcombank chính thức được chứng nhận là một thành viên của AIMS

Date

Th12 10 2023
Expired!

Time

4:00 am - 11:30 am

Cost

2,075,000 VND

More Info

Read More

Location

Thảo Cầm Viên
2 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

Organizer

Techcombank Ho Chi Minh Marathon
Phone
1900 561 558
Email
support@123go.vn
Read More

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here