techcombank-ho-chi-minh-city-international-marathon

Techcombank Ho Chi Minh City International Marathon

[English below]

Tôi vượt trội – Bạn vượt trội – Bước chạy vì một Việt Nam vượt trội

Giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank Mùa thứ 5 là cơ hội tuyệt vời để bạn chiêm ngưỡng một trong những thành phố năng động bật nhất thế giới trong ngày! Chạy dọc những con đường năng động của Thành phố đầy cảm hứng này và tham gia một giải chạy mang tính biểu tượng nhất tại Đông Nam Á.

Lộ trình thi đấu của giải sẽ đưa các vận động viên và người hâm mộ đi qua các địa điểm gắn liền với lịch sử hình thành và phát triển của Thành phố Hồ Chí Minh cũng như các điểm ngắm cảnh quan Thành phố tuyệt đẹp. Mỗi vận động viên tham gia đều có những kỷ niệm khó quên sau khi tham gia giải chạy.

Cùng nhau trải nghiệm đường chạy độc đáo duy nhất đi qua 6 quận của Thành phố Hồ Chí Minh. Bạn sẽ được đắm chìm trong tinh thần thể thao cháy bỏng của những bước chân vượt trội hướng đến vinh quang.
Chặng đường 5 năm là một cột mốc vô cùng quan trọng để chúng tôi luôn ghi nhớ rằng sứ mệnh của mình chính là lan toả thông điệp về một lối sống khoẻ và vượt trội mỗi ngày thông qua việc rèn luyện thể thao cùng đường đua mang tầm vóc quốc tế.

Giải Marathon Quốc Tế Thành Phố Hồ Chí Minh Techcombank chính thức được chứng nhận là một thành viên của AIMS

Bạn đang cần thêm lý do để đăng ký?

Chúng tôi tự hào rằng, Giải Marathon Quốc tế TpHCM Techcombank Mùa thứ 5 đã được chứng nhận là một thành viên của AIMS (Hiệp hội các cuộc đua Marathon Quốc tế) và là sự kiện chạy bộ lớn nhất từ ​​trước đến nay tại Việt Nam và trong khu vực với sự tham gia của hơn 13.000 vận động viên trong mùa giải vừa qua.

Hãy cùng xem lại những hình ảnh nổi bật của Giải Marathon Quốc tế Tp.HCM Techcombank Mùa thứ 4:

Trong năm 2021, 13,117 vận động viên đã tham dự giải Marathon có tính chất thi đấu lớn nhất Việt Nam.

Dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 12 tháng 12 năm 2021, sự kiện Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank Mùa thứ 5 với các cự ly Marathon, Bán Marathon, 10km, 5km và Giải chạy Thiếu nhi sẽ một lần nữa đem đến cho thành phố Hồ Chí Minh một sự kiện thế thao thú vị cùng sự quy tụ của các vận động viên hàng đầu từ Việt Nam và trên toàn thế giới.

Hãy cùng chúng tôi đặt mục tiêu và bắt đầu một hành trình chinh phục những giới hạn mới của bạn tại Giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank Mùa thứ 5 ngay hôm nay!

Hẹn gặp bạn tại vạch đích ngày 12 tháng 12 năm 2021!

Route map

 • Start Address: 2 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Vietnam
 • Finish Address: Đường Mai Chí Thọ, Thủ Thiêm, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Vietnam

Bản đồ đường chạy:

Techcombank Ho Chi Minh City International Marathon Route Map

Thời gian quy định

 • Cự ly Marathon (42,195km): 7 giờ 30 phút Marathon
 • Cự ly Bán Marathon (21,1km): 4 giờ
 • Cự ly 10km: 2 giờ
 • Cự ly 5km: 1 giờ

Join Techcombank Ho Chi Minh City International Marathon 2021

Techcombank Ho Chi Minh City International Marathon offers participants the chance to take over the streets of one of the world’s most vibrant cities for a day! Take part in one of the most iconic races in Southeast Asia and explore Vietnam’s largest city while you race with competitors from around the country and, indeed, the world.

This race across Ho Chi Minh City follows a route passing numerous historic landmarks, before finishing with vantage points to view the spectacular city skyline as your backdrop. The memories you make will last well beyond the moment you cross the finish line.

In April 2021, more than 13 000 runners took part in the event. Join the upcoming edition with the exhilarating feeling of accomplishing a healthy goal and find out why the Ho Chi Minh City Marathon is the largest competitive event ever held in Vietnam!

 • 00

  days

 • 00

  hours

 • 00

  minutes

 • 00

  seconds

Date

Th12 12 2021

Time

4:00 am - 11:30 am

Cost

1,900,000 VND

More Info

Read More

Location

Thảo Cầm Viên
2 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

Organizer

Techcombank Ho Chi Minh Marathon
Phone
1900 561 558
Email
support@123go.vn
Read More

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.