Thứ Sáu, Tháng Năm 17, 2024
Can Tho Heritage Marathon

Can Tho Heritage Marathon

Chào đón tất cả các bạn đến với Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ 2023!

Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ – cơ hội khám phá vẻ đẹp duyên dáng của miền Tây Nam Bộ qua từng bước chạy. Giải đã chính thức gia nhập hệ thống Age Group Ranking System của Abbott World Marathon Majors và có giá trị tính chuẩn từ năm 2022.

Hệ thống Heritage Race do DHA Vietnam sở hữu và tổ chức hàng năm bao gồm các giải: Giải Marathon Quốc tế Di sản VPBank Hà Nội (tháng 10), Giải Marathon Quốc tế Di sản Vịnh Hạ Long (tháng 11) và Giải Marathon Quốc tế Di sản Cần Thơ (tháng 12).

Các “đồng rân” chọn giải chạy này vì:

Chạy ngay giữa vùng Đồng bằng sông Cửu Long màu mỡ, nơi cung cấp tới 90% lượng gạo xuất khẩu của Việt Nam, là một trải nghiệm mà tất cả những người yêu mến môn marathon đều nên có.

Sứ mệnh và tầm nhìn của chúng tôi là đưa Giải Marathon Di sản Cần Thơ trở thành một cuộc đua hàng năm đẳng cấp thế giới. Vì thế chúng tôi cam kết hoàn thiện công tác tổ chức giải qua mỗi năm.

Với các quãng đường chạy đa dạng: chạy đủ cự ly marathon 42.195 km, chặng bán marathon 21.1 km, cự ly 10 km và mini marathon 4,2 km, mọi người đều có thể tham gia đường đua độc đáo ở đồng bằng này và thi đấu cùng những vận động viên ưu tú trong thời tiết lý tưởng nhất.

Tận hưởng các đặc quyền với các dịch vụ đẳng cấp thế giới, mọi nhu cầu của người tham gia sẽ được thỏa mãn với mạng lưới khách sạn tốt nhất tại Việt Nam và một tour du lịch Đồng bằng sông Cửu Long.

Date

Th12 03 2023
Expired!

Time

4:00 am - 11:00 am

Cost

2,375,000 VND

More Info

Read More

Location

Công viên Lưu Hữu Phước
Đại lộ Hoà Bình, An Lạc, Ninh Kiều, Cần Thơ, Vietnam

Organizer

DHA Vietnam Can Tho
Phone
+84962074489
Email
cantho.heritagemarathon@dhavietnam.vn
Read More

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here