Can Tho Heritage Marathon

Can Tho Heritage Marathon

[English below]

Giải Marathon Di sản Cần Thơ – Can Tho Heritage Marathon là một trong những giải chạy quốc tế lớn nhất và được tổ chức chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam.

Giải được tổ chức hàng năm trong tháng 12 tại thành phố Cần Thơ, trung tâm của Đồng bằng sông Cửu Long, cách Thành phố Hồ Chí Minh 170 km về phía tây nam.

Thi đấu tại giải này không chỉ là cơ hội để bạn thử sức mình ở vùng khí hậu nhiệt đới và kết giao với những người yêu môn thể thao kỳ diệu này từ khắp nơi trên thế giới, mà còn là dịp bạn có thể đắm mình trong thiên nhiên Tây Nam bộ và đặc biệt, làm quen với nhịp sống của người dân địa phương ở chợ nổi trên sông, một hoạt động đã được lựa chọn là di sản văn hóa phi vật thể của Việt Nam.

Video sự kiện giải của năm 2019

Các “đồng rân” chọn giải chạy này vì:

Chạy ngay giữa vùng Đồng bằng sông Cửu Long màu mỡ, nơi cung cấp tới 90% lượng gạo xuất khẩu của Việt Nam, là một trải nghiệm mà tất cả những người yêu mến môn marathon đều nên có.

Sứ mệnh và tầm nhìn của chúng tôi là đưa Giải Marathon Di sản Cần Thơ trở thành một cuộc đua hàng năm đẳng cấp thế giới. Vì thế chúng tôi cam kết hoàn thiện công tác tổ chức giải qua mỗi năm.

Với các quãng đường chạy đa dạng: chạy đủ cự ly marathon 42.195 km, chặng bán marathon 21.1 km, cự ly 10 km và mini marathon 4,2 km, mọi người đều có thể tham gia đường đua độc đáo ở đồng bằng này và thi đấu cùng những vận động viên ưu tú trong thời tiết lý tưởng nhất.

Tận hưởng các đặc quyền với các dịch vụ đẳng cấp thế giới, mọi nhu cầu của người tham gia sẽ được thỏa mãn với mạng lưới khách sạn tốt nhất tại Việt Nam và một tour du lịch Đồng bằng sông Cửu Long.

“Đông hơn – Vui hơn – Ưu đãi khủng hơn” chính là món quà đặc biệt Can Tho Heritag”

Special Promotion For Groups And Clubs

Người ta thường nói chạy bộ đường dài là môn thể thao cô đơn nhất. Nhưng đến với Can Tho Heritage Marathon, runners không còn đơn độc đối diện với nắng gió trong cuộc chiến kiên trì và dai dẳng với ý chí của chính mình.
Marathon dành tặng các Nhóm/CLB với mức giảm tương ứng số lượng thành viên đăng ký. Các vận động viên mới tham gia và chưa đăng ký cùng Nhóm/CLB nào hãy nhanh chóng tìm cho mình đội nhóm phù hợp để được nhận thêm những ưu đãi đặc biệt của Ban Tổ chức:
Nhóm từ 05 VĐV: Ưu đãi giảm 𝟎𝟓%
Nhóm từ 10 VĐV: Ưu đãi giảm 𝟏𝟎%
Nhóm từ 15 VĐV: Ưu đãi giảm 𝟏𝟓%
Nhóm từ 20 VĐV: Ưu đãi giảm 𝟐𝟎%
Nhóm từ 25 VĐV: Ưu đãi giảm 𝟐𝟓%
Nhóm từ 30 VĐV: Ưu đãi giảm 𝟑𝟎%
Nhóm từ 40 VĐV: Ưu đãi giảm 𝟑𝟓%
*** 𝑀𝑢̛́𝑐 𝑢̛𝑢 đ𝑎̃𝑖 𝑔𝑖𝑎̉𝑚 𝑎́𝑝 𝑑𝑢̣𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑒̂𝑛 𝐺𝑖𝑎́ 𝑐𝑜̂𝑛𝑔 𝑏𝑜̂́ 𝑡𝑎̣𝑖 𝑡𝑢̛̀𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑜̛̀𝑖 đ𝑖𝑒̂̉𝑚 đ𝑜̂́𝑖 𝑣𝑜̛́𝑖 𝑡𝑎̂́𝑡 𝑐𝑎̉ 𝑐𝑎́𝑐 𝑐𝑢̛̣ 𝑙𝑦.

Join Can Tho Heritage Marathon 2021

The Can Tho Heritage Marathon brings you as a runner the chance to discover and experience a favourite Vietnamese destination. The Can Tho area is know as the “rice basket of Vietnam”, contributing more than half of the nation’s rice production.

Can Tho’s people are famous for their hospitality. They are also born with with a love for sports and marathon. As a result, you will be cheered on by the locals, giving you more and more energy to challenge yourself and finish the race with a smile. We are proud to say that this will be your most memorable vacation.

When running the Can Tho Heritage Marathon you get the chance to discover the rich-heritage and cultural tourist attractions such as Ninh Kieu Wharf, Can Tho’s Old Market and Roman Catholic Diocese of Cần Thơ. Besides, Ninh Kieu Pedestrian Bridge with its own modern design will offer attendants unforgettable memories (in the same way as Hong Kong’s Star Ferry attracts tourists). Last but not least, you will have the chance to discover Cai Rang Floating Market and Ninh Kieu Night Market. Among all, Cai Rang Floangting Market is the most attracting destination and it is listed as national (Vietnam’s) intangible cultural heritage.

Route map

Start Address: Luu Huu Phuoc Park, Đại lộ Hoà Bình, An Lạc, Ninh Kiều, Cần Thơ, Vietnam

Finish Address: Luu Huu Phuoc Park, Đại lộ Hoà Bình, An Lạc, Ninh Kiều, Cần Thơ, Vietnam

Can Tho Heritage Marathon Route Map

Register

 • Registration closes on 21 November
 • Early bird discount until 21 September, 2021
 • 00

  days

 • 00

  hours

 • 00

  minutes

 • 00

  seconds

Date

Th12 05 2021

Time

4:00 am - 11:00 am

Cost

1,200,000 VND

More Info

Read More

Location

Công viên Lưu Hữu Phước
Đại lộ Hoà Bình, An Lạc, Ninh Kiều, Cần Thơ, Vietnam

Organizer

DHA Vietnam Can Tho
Phone
+84962074489
Email
cantho.heritagemarathon@dhavietnam.vn
Read More

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.