Full 31 app chạy bộ – bơi lội – đạp xe | Top Ứng Dụng hay

0
392

App đo quãng đường bơi lội, đạp xe, chạy bộ (hay còn quen gọi là Tracking Running) là một phần cần thiết trong quá trình tập luyện của mình, ứng dụng sẽ giúp runner ghi nhận lại mọi thông tin thiết yếu như là quãng đường chạy được, thời gian hoàn thành, nhịp tim và tốc độ đang chạy. Những con số này rất quan trọng trong việc nâng cao thành tích của bản thân mình.

Nếu bạn mới bắt đầu tham gia vào các bộ môn như chạy bộ, đạp xe, bơi lội khoảng cách ngắn – dài hay các môn kết hợp thì 31 ứng dụng ghi lại quãng đường là những lựa chọn tốt nhất cho bạn. Hãy cài đặt 1 trong số ứng dụng vào thiết bị của bạn nhé!

Danh sách ứng dụng bơi, đạp, chạy miễn phí và trả tiền được cài đặt trên thiết bị tích hợp hệ điều hành IOS và Android

UpRace

Ảnh chụp màn hình

UpRace hỗ trợ bạn trong tập luyện và chia sẻ các trải nghiệm tập luyện một cách hiệu quả và dễ dàng với các tính năng sau:

– Ghi lại và phân tích quá trình tập luyện: Ghi lại kết quả của các cuộc tập luyện mỗi ngày, ghi lại quá trình tập và thúc đẩy bản thân qua các chỉ số đo quãng đường, thời gian và tốc độ…

– Chia sẻ và kết nối: chia sẻ các hoạt động hàng ngày với bạn bè, đồng đội, kết bạn và tham gia vào các câu lạc bộ thể thao ngay trên UpRace.

– Thử thách và sự kiện: tự tạo động lực cho bản thân bằng cách tham gia hoặc khởi tạo các thử thách tập luyện ngay trên UpRace.

Download bơi lội, đạp xe, chạy bộ UpRace ngay để trải nghiệm và tham gia cộng đồng thể thao tại Việt Nam.

Tải ứng dụng trên Appstore hoặc Google Play

App Relive

Relive: Run, Ride, Hike & more, ứng dụng có thể biến một bài tập chạy, đi bộ đường dài, trượt tuyết hay đạp xe của bạn thành một câu chuyện. Relive sẽ theo dõi chuyển động của bạn và tái hiện lại bằng một video đầy thông tin và cuốn hút.

Ứng dụng ghi lại hành trình của bạn một cách sinh động thông qua bản đồ 3D, đồng thời bổ sung các bức ảnh mà bạn chụp trong quá trinh tập luyện. Nhờ vậy, bạn còn có thể thêm các biểu tượng cảm xúc và chú thích về tâm trạng của mình nữa đấy.

SportSplits Tracker

SportSplits for Android - APK Download

SportSplits Tracker là ứng dụng định vị được sử dụng tại Giải Marathon Quốc tế Thành Phố Hồ Chí Minh Techcombank Mùa thứ 4.

Luôn được cập nhật theo thời gian thực, ứng dụng này giúp vận động viên có thể xác định vị trí của mình trên từng chặng đường. Cũng như các khán giả, cổ động viên có thể dõi theo bạn bè, người thân trên đường đua. Điều này chắc chắn đem đến nhiều trải nghiệm phấn khích, kịch tích như chính mình đang tham gia tranh tài tại cuộc đua.

Điểm qua một số tính năng nổi bật của SportSplits Tracker, bạn nhé!

 • CHỨC NĂNG TÌM KIẾM: cho phép tìm kiếm tên vận động viên theo tên và xem thời gian kết thúc.
 • XÁC ĐỊNH VỊ TRÍ vận động viên trên bản đồ và vận động viên có thể xác định trạm cấp nước, trạm ghi nhận thành tích và trạm y tế.
 • BẢNG XẾP HẠNG thành tích vận động viên.
 • Tính năng mới: “SELFIE” giúp vận động viên có thể lưu lại & chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời tại sự kiện.

Tải ứng dụng miễn phí trên IOS hoặc trên Android

Samsung Health

Samsung Health | Ứng dụng và Dịch vụ | Samsung VN

Dễ dàng thêm và chỉnh sửa các mục mà bạn muốn quản lý như số bước hàng ngày, thời gian hoạt động và trọng lượng cơ thể, chỉ bằng cách nhấn và giữ màn hình.

Samsung Health giúp bạn ghi lại và quản lý các hoạt động thể dục của mình, chẳng hạn như chạy, đạp xe, bơi lội, v.v. Ngoài ra, người dùng thiết bị đeo Galaxy Watch giờ đây có thể tập thể dục hiệu quả hơn thông qua Life Fitness, Technogym và Corehealth.

Tính năng:

 • Điện thoại: Được sử dụng để xác nhận số điện thoại của bạn cho Samsung Health Together
 • Vị trí: Dữ liệu vị trí của bạn được thu thập khi bạn đang sử dụng trình theo dõi bài tập và trình theo dõi bước.
 • Cảm biến cơ thể: Được sử dụng để đo nhịp tim, độ bão hòa oxy và căng thẳng.
 • Lưu trữ: Bạn có thể nhập / xuất dữ liệu bài tập của mình, lưu ảnh bài tập, lưu / tải ảnh đồ ăn và tải lên ảnh đã lưu khi nhận dịch vụ telehealth. (Chỉ có ở một số quốc gia)
 • Danh bạ: Được sử dụng để kiểm tra xem bạn đã đăng nhập vào tài khoản Samsung của mình chưa.
 • Camera: Khi thêm bạn bè bằng tính năng Together, bạn có thể dùng camera để quét mã QR, chụp ảnh các loại thực phẩm, nhận dạng các con số trên máy đo đường huyết / máy đo huyết áp. (Chỉ có ở một số quốc gia)
 • Hoạt động thể chất: Được sử dụng để đếm số bước của bạn và phát hiện quá trình tập luyện.

Tải ứng dụng trên hệ điều hành IOS hoặc hệ điều hành Android

iSmoothRun

Dành cho: Những người yêu thích tập cường độ cao

Ứng dụng iSmoothRun Bạn thích tốc độ vậy thì ứng dụng iSmoothRun là lựa chọn hoàn hảo. Ngoài việc cho phép ghi lại thông tin quãng đường chạy ra nó còn cung cấp cho bạn thời gian nghỉ ngơi cần thiết để phục hồi. Hoặc nếu bạn không biết tại sao hiệu suất tuần trước không tốt ?. Khả năng ghi chép lại thời tiết, nhiệt độ và độ ẩm của buổi chạy hôm trước sẽ giải thích cho bạn biết (độ ẩm cũng ảnh hưởng đến thành tích chạy đấy nhé).

Các tính năng chính

 • Định vị GPS trong và cả ngoài trời.
 • Theo dõi nhịp tim, hỗ trợ với các cảm biến nhịp tim phổ biến
 • Thiết kế hiện đại, hỗ trợ HealthKit
 • Theo dõi nhịp bước chạy và giúp xây dựng nhịp độ chạy phù hợp
 • Hướng dẫn tập luyện các bài tập cường độ cao
 • Thống kê chi tiết bản đồ, số liệu, đồ thị…..
 • Và nhiều tính năng khác đang chờ bạn khám phá
 • Ứng dụng này chỉ có trên iOS và phải trả phí với giá 4.99$

Download bơi lội, đạp xe, chạy bộ iSmoothRun

Strava Phổ biến nhất

Phù hợp cho: Những người tập bán chuyên đến chuyên nghiệp

Ứng dụng Strava

Strava là một mạng thể dục xã hội chủ yếu được sử dụng để theo dõi việc đạp xe và chạy bằng dữ liệu GPS mặc dù các loại thay thế có sẵn.

Khả năng kết nối với các thiết bị đa dạng và dễ dàng. Có hẳn 1 MXH riêng dành cho thành viên tham gia thảo luận và tương tác cùng nhau.

Ứng dụng này còn có thể cho bạn biết các cuộc đua địa phương, tham gia các câu lạc bộ chạy….

Strava có cả trả phí và miễn phí, nhưng với hầu hết người dùng thì miễn phí là quá đủ để sử dụng.

MyMapRun

Phù hợp cho: Những người thích các cung đường mới

Ứng dụng MyMapRun Như phần gợi ý ở trên, MyMapRun cho phép bạn tìm kiếm các cung đường chạy mới đặc biệt hữu ích với những người chạy mới và đã được hơn 5 triệu người Download bơi lội, đạp xe, chạy bộ về sử dụng.

Bên cạnh đó, nó cũng cho phép kết nối với giày thông minh Under Armour để đưa ra những con số cực kỳ chính xác trong việc tập luyện chạy bộ của mình.

Nó có 2 phiên bản miễn phí và thu phí

Runkeeper

Phù hợp với: Những người thích chạy theo nhịp điệu

Ứng dụng Runkeeper Runkeeper là một ứng dụng theo dõi thể dục GPS cho iOS – Trên App Store và Android được ra mắt vào năm 2008. Cuối năm 2011, Runkeeper đã kiếm được 10 triệu đô la trong khoản tài trợ Series B, do Spark Capital dẫn đầu. Vào tháng 2 năm 2016, Runkeeper đã được ASICS mua lại

Ứng dụng hoàn toàn miễn phí

Nike+ Running

Phù hợp với: Những người thích khoe

Ứng dụng Nike+ Running Nike+ Running là một ứng dụng đo quãng đường khá nổi tiếng. Nó có thể cung cấp chi tiết quãng đường chạy, calo tiêu thụ, nhịp tim khi chạy (kết hợp cùng thiết bị tương thích) và tính năng chia sẻ lên MXH.

Ứng dụng cũng cung cấp thêm tính năng huấn luyện giúp đưa ra các chương trình tập luyện dành cho bạn.

Sở hữu giao diện hiện đại, với nhiều huy chương thành tích để giúp bạn tăng sự hưng phấn khi tập luyện.

Endomondo

Phù hợp với: Những người muốn chạy xa, xa nữa, xa mãi

Ứng dụng Endomondo Nếu bạn đang tìm kiếm 1 thứ giúp bạn thúc đẩy việc đạt được mục tiêu của mình thì hãy sử dụng ngay Endomondo. Tính năng cam kết (commitment) của nó sẽ thực hiện như 1 người huấn luyện viên ảo, luôn nhắc nhở bạn tập luyện chăm chỉ hơn. Và nếu bạn chịu trả 6$/tháng, bạn sẽ được cung cấp các kế hoạch tập luyện để tăng thành tích của bạn lên.

Zombies, Run

Phù hơp với: Những người thích sự thử thách

Ứng dụng Zombies, Run! Zombies, Run! là một ứng dụng hoàn toàn mới lạ so với các ứng dụng ở trên.

Bạn sẽ hóa thân thành 1 nhân vật trong ứng dụng này và bạn cần phải thực hiện các nhiệm vụ được đưa ra từ ứng dụng.

Bạn sẽ có lúc phải chạy hết tốc lực để thoát khỏi lũ Zombie, hay đôi khi phải đi chậm rãi để không tạo ra tiếng ồn…tất cả sẽ được đưa vào buổi chạy bộ của bạn giúp bạn có được 1 ngày tập luyện vô cùng thú vị.

Đây thật sự là 1 ứng dụng “vừa học vừa chơi” tuyệt vời. Những buổi chạy của bạn sẽ không còn nhàm chám nữa và bạn sẽ tự nhiên thấy khả năng chạy của mình tăng lên đáng kể khi sử dụng ứng dụng này.

Chú ý: Hướng dẫn hoàn toàn bằng tiếng Anh nên có thể sẽ hơi khó khăn cho những bạn không giỏi tiếng Anh một chút.

My Run Plan

Phù hợp với: Những người cần người lên lịch tập luyện

Ứng dụng My Run Plan Cái tên ứng dụng cũng đã nói lên tất cả, bạn sẽ thiết lập mục tiêu của mình và ứng dụng sẽ tạo ra kế hoạch tập luyện phù hợp cho bạn.

Ứng dụng có phần Giúp đỡ khá hay, bạn có thể gửi các thắc mắc của mình lên các HLV và sẽ được trả lời trong 24 tiếng sau đó.

Đây là 1 ứng dụng cho thu phí (dùng thử trong 2 tuần)

Human

Phù hợp với: Muốn có động lực để trở lên năng động hơn

Ứng dụng Human Human không phải là một ứng dụng quá xuất sắc, nhưng nó là 1 ứng dụng mang lại cho bạn nhiêu động lực để tập luyện hơn. Ứng dụng này hoạt động ở chế độ nền, theo dõi thời gian bạn hoạt động (chạy, đi bộ, đạp xe…) và thúc đẩy bạn nhấn “Daily 30” hoặc “30 phút tập thể dục mỗi ngày”.

Nhưng động lực thực sự đến từ những người khác, Human so sánh dữ liệu của bạn với những người xung quanh và xếp hạng bạn với những người đó vì vậy bạn có thể biết khu vực của mình bạn có phải là người tích cực tập luyện hay không.

Couch to 5K

Phù hợp với: Những người muốn chinh phục khoảng cách 5km

Đây ngoài việc là 1 ứng dụng đo quãng đường chạy ra thì nó còn là 1 HLV giúp bạn thực hiện cuộc đua 5km chỉ trong 9 tuần tập luyện. Bạn có thể theo dõi các thông tin tập luyện của mình và bạn bè 1 cách khá dễ dàng.

Pacer

Phù hợp với: Những người muốn chạy thường xuyên hơn

Ngoài việc theo dõi chuyện bạn chạy bộ hằng ngày, ứng dụng này cũng hoạt động nền để theo dõi việc đi lại của bạn. Với việc trả phí 5$ mỗi tháng, bạn có thể truy cập vào những giáo trình tập luyện bằng video 1 cách chi tiết.

Running Distance Tracker

Phù hợp với: Người thích sự đơn giản

Ứng dụng Running Distance Tracker Ứng dụng đo quãng đường cuối cùng này có thiết kế khá hiện đại, giao diện nổi bật với tông xanh lá – đen. Bên cạnh việc có giao diện hiện đại ra thì nó cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần mở lên và nhấn Start Run là có thể bắt đầu ngay mà không cần phải bấm nhiều nút rườm rà.

Ứng dụng này cũng cung cấp rất nhiều kế hoạch tập luyện từ cơ bản đến nâng cao nhưng cần phải trả 1 khoảng phí hằng tháng.

Huawei Health

Ảnh chụp màn hình

Ứng dụng di động Huawei Health khá đơn giản và tiện lợi để sử dụng, không đòi hỏi kiến ​​thức đặc biệt trong lĩnh vực công nghệ thông tin, điều này sẽ cho phép người dùng ở các cấp độ khác nhau nhanh chóng thích nghi với chức năng của nó.

Vì vậy, Huawei Health kiểm soát:

App Map My Run

App chạy bộ Map My run

Run with Map My Run là ứng dụng chạy bộ đo đường chạy bộ của MapMyFitness, tận dụng GPS của điện thoại và các cảm biến khác để theo dõi và lập bản đồ cho quá trình chạy, thời gian, tốc độ và tổng quãng đường đã đi của bạn.

Ứng dụng hiển thị cả số liệu thống kê thời gian thực và tổng số cuối quá trình chạy của bạn. Các tính năng bổ sung hữu ích bao gồm hỗ trợ nhiều loại thiết bị theo dõi thể dục và cảm biến nhịp tim, hỗ trợ Wear OS và theo dõi dinh dưỡng. Đăng ký trả phí cung cấp huấn luyện bằng giọng nói và chia sẻ vị trí cũng như loại bỏ quảng cáo.

Thích các hoạt động khác ngoài chạy? MapMyFitness xây dựng các ứng dụng riêng biệt để đi xe đạp, đi bộ và tập luyện.

 • Tải ứng dụng miễn phí (bơi, đạp, chạy) Run with Map My Run: Android , iOS

Footpath Route Planner

Công cụ lập kế hoạch tuyến đường đi bộ biến việc lập kế hoạch tuyến đường chạy tiếp theo của bạn trở nên đơn giản hơn.

Người dùng chỉ cần vạch ra một phác thảo sơ bộ về tuyến đường chạy bộ, con đường đi bộ hoặc đường đi bộ dự định của họ và ứng dụng sẽ chụp tuyến đường một cách thông minh để khớp với các đường mòn, lối đi và đường gần đó.

Bạn cũng có thể nhấn và giữ trên bản đồ để tính toán các tuyến đường giữa các điểm và bạn có thể tra cứu các chi tiết như độ cao để đo độ khó.

Mua hàng trong ứng dụng mở khóa các tính năng bổ sung như các tuyến đường đã lưu không giới hạn, đồng bộ hóa trên nhiều thiết bị, nguồn bản đồ địa hình cao cấp và xuất tuyến đường sang các tệp GPX hoặc KML. Bạn có thể nhận vé một tuyến với giá 1,99 đô la trong khi đăng ký hàng tháng có giá 3,99 đô la.

 • Tải ứng dụng Công cụ lập kế hoạch tuyến đường đi bộ: iOS

Peloton

Bạn không cần phải chi hàng trăm đô la cho một chiếc xe đạp Peloton đắt tiền (hãy để một mình 4.000 đô la cho một chiếc Peloton Tread) để tận dụng các lớp tập luyện của Peloton. Peloton – tải về miễn phí tại nhà.

Và trong khi tên của ứng dụng nhấn mạnh thực tế rằng hầu hết chúng ta đang tập thể dục ở nhà những ngày này, nếu bạn đăng ký thuê bao hàng tháng của Peloton (12,99 đô la), bạn có thể sử dụng ứng dụng để hướng dẫn bạn cả chạy ngoài trời và chạy trên máy chạy bộ trong nhà .

Các huấn luyện viên chạy bộ của Peloton Digital không chỉ hướng dẫn bạn vượt qua chặng đường mà còn cung cấp danh sách phát hoàn hảo để thúc đẩy bạn tiến lên. Ứng dụng iOS có đầy đủ tính năng hơn phiên bản Android, với khả năng tải trước các lớp học Theo Yêu cầu và đăng ký các chương trình đào tạo. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm động lực để chạy, Peloton Digital là ứng dụng để đánh bại.

 • Tải ứng dụng Peloton – tại nhà: Android , iOS

Weight Loss Running – Giảm cân

App chạy bộ Weight Loss Running

Thay vì chỉ tập trung vào việc theo dõi các lần chạy của bạn như nhiều ứng dụng chạy bộ tốt nhất khác, Weight Loss Running hướng đến mục tiêu là toàn bộ gói, phục vụ như một huấn luyện viên chạy bộ, hỗ trợ ăn kiêng và nhật ký thể dục cho người chạy bộ.

Ứng dụng này được đánh dấu bởi các chương trình được thiết kế với mục đích giảm cân. Người dùng có thể lựa chọn một số kế hoạch luyện tập, chẳng hạn như chạy để giảm cân, hoặc luyện chạy 5k và 10k. Ứng dụng này cũng đi kèm với huấn luyện âm thanh, chạy nhạc, kế hoạch ăn kiêng, tính năng theo dõi chạy và hơn thế nữa.

Một gói đăng ký trả phí cho Chạy bộ giảm cân có giá 9,99 đô la mỗi tháng và loại bỏ quảng cáo trong khi thêm nhiều tùy chọn huấn luyện, kế hoạch đào tạo và kết hợp âm nhạc.

 • Tải ứng dụng chuyên dùng cho giảm cân Weight Loss Running: Android , iOS

Zwift

App chạy bộ Zwift

Nếu bạn thấy mình tập thể dục nhiều ở nhà trong những ngày này, Zwfit có thể giúp bạn thay đổi môi trường xung quanh trong khi bạn trú ẩn tại chỗ. Và ứng dụng dành cho thiết bị di động thậm chí còn thêm một chút trò chơi vào lượt chạy của bạn như một phần của món hời.

Với Zwift, bạn có thể chạy đến các khóa học ảo trong khi vẫn ở trên máy chạy bộ của mình. Cùng với các khóa học khác nhau, bạn sẽ chạy cùng với những người khác, sử dụng thời gian của họ để khuyến khích hoặc cạnh tranh.

Bạn sẽ cần một máy chạy bộ và chân máy tương thích để Zwfit hoạt động – công ty liệt kê các thiết bị tương thích trên trang web của mình . Nhưng khía cạnh chạy của Zwift là miễn phí để sử dụng. (Zwift cũng hoạt động với đạp xe, nhưng sau 7 ngày dùng thử, các chuyến đi yêu cầu hội viên 15 đô la hàng tháng.) Nếu bạn có thiết bị phù hợp, Zwfit cung cấp một cách độc đáo để tận dụng tối đa các bài chạy tại nhà của bạn.

Sports Tracker Running Cycling

Sports Tracker Running Cycling – „Google Play“ programos

Từng là độc quyền của Nokia, Sports Tracker hiện mang một trong những thiết bị theo dõi thể thao di động đầu tiên đến các nền tảng khác.

App sử dụng GPS để theo dõi tiến trình của bạn khi chạy, đạp xe hoặc trượt tuyết, cung cấp cho bạn bản đồ theo dõi lộ trình tập thể dục của bạn, cũng như tốc độ trung bình, lượng calo ước tính đã đốt cháy, nhịp tim (với máy đo nhịp tim) và các chỉ số tập thể dục khác.

Sử dụng Sports Tracker, bạn có thể ghi nhật ký tập luyện và theo dõi sự tiến bộ của mình, đặt mục tiêu tập thể dục hàng tuần và tham gia vào các tính năng xã hội tùy chọn. Chúng bao gồm chia sẻ tiến trình và lộ trình tập luyện của bạn, theo dõi và nhận xét về những người dùng khác cũng như tham gia vào bảng xếp hạng hàng tuần.

 • Tải ứng dụng (bơi, đạp, chạy) Sports Tracker: Android , iOS

Endomondo

App chạy bộ Endomondo

Endomondo là một ứng dụng thể dục cho phép bạn ghi lại và theo dõi tiến trình với bất kỳ hoạt động thể thao dựa trên khoảng cách nào, chẳng hạn như chạy và đạp xe.

Edmondo Sports Tracker theo dõi thời lượng, khoảng cách và lượng calo đốt cháy; nó cũng hiển thị tuyến đường của bạn trên bản đồ. Lên lịch các bài tập và mục tiêu, hoàn thành với phản hồi từ một huấn luyện viên âm thanh. Một khía cạnh xã hội được bổ sung cho phép bạn đăng bài tập luyện, so sánh tiến độ và gửi và nhận bài phát biểu. Người dùng có thể giữ nhật ký đào tạo và phân tích sự tiến bộ của họ vào cuối ngày.

Đăng ký trả phí cho Endomondo bắt đầu từ 2,99 đô la và bao gồm các kế hoạch chạy được cá nhân hóa, số liệu thống kê chi tiết hơn như phân tích vùng nhịp tim và trải nghiệm không có quảng cáo.

 • Tải ứng dụng (bơi, đạp, chạy) Endomondo: Android , iOS

RunGo

https://d540vms5r2s2d.cloudfront.net/mad/uploads/mad_5c9ccb82d0a6d1553779586.png

Chạy bộ là một cách tuyệt vời để rèn luyện sức khỏe, nhưng trừ khi bạn là người bản xứ hiểu rõ địa bàn của mình, còn không thì việc tìm một con đường chạy bộ tốt và an toàn ở một thành phố xa lạ hoặc khi bạn đi du lịch nước ngoài có thể rất khó khăn.

Nhập RunGo, một công cụ hỗ trợ điều hướng và theo dõi đường chạy, cho phép người dùng khám phá các tuyến đường chạy bộ mới, hoàn chỉnh với điều hướng bằng giọng nói để giúp hướng dẫn họ qua các ngôn ngữ không quen thuộc.

Người dùng có thể tải ứng dụng các tuyến đường để sử dụng ngoại tuyến, bắt đầu các tuyến đường giữa chừng hoặc tạo tuyến đường của riêng họ trong ứng dụng. Tuyệt vời nhất là những người đăng ký trả phí có thể truy cập “các chuyến tham quan có hướng dẫn” – các tuyến đường đã được xác minh bởi những người chạy địa phương qua các khu vực an toàn và phong cảnh, với ứng dụng thông báo các điểm ưa thích và các thông tin khác.

Các gói đăng ký đó có giá 1,99 đô la mỗi tháng, mặc dù bạn có thể giảm chi phí hàng tháng đó bằng cách chọn đăng ký 14,99 đô la hàng năm.

Pumatrac

Pumatrac training app review: HIIT, ballet, pilates workouts for free

Pumatrac tung ra một số tính năng bổ sung dễ thương cùng với hàng loạt công cụ theo dõi đường chạy tiêu chuẩn mà bạn mong đợi từ các ứng dụng chạy tốt nhất. Đầu tiên, những điều cơ bản: App Pumatrac ghi lại quãng đường bạn đã chạy, lập bản đồ đường chạy của bạn, ghi lại lượng calo đã đốt cháy, v.v.

Nhưng Pumatrac cũng ghi lại toàn bộ những thứ khác, chẳng hạn như thời tiết, thời gian trong ngày, tháng và hơn thế nữa. Sau đó, nó tổng hợp tất cả thành một điểm số chạy để mô tả chất lượng cuộc chạy của bạn, mà bạn có thể xem theo thời gian và so sánh với những người chạy khác. Ngoài ra, Pumatrac tạo ra các thông tin chi tiết được cá nhân hóa khác dựa trên hành vi chạy của bạn, lưu ý xem bạn có chạy xa hơn khi nghe nhạc rock hay metal, Thứ Sáu, Thứ Hai, cuối tuần và hơn thế nữa.

 • Tải ứng dụng (bơi, đạp, chạy) Pumatrac: Android , iOS

Couch-to-5K

App chạy bộ Couch to 5K

Couch-to-5K của Active.com được thiết kế để dễ dàng nhẹ nhàng đưa khoai tây đi văng cũng như những người chạy bộ bình thường và người chạy bộ tham gia các khóa học chạy 5K theo thời gian. Người dùng được cung cấp một khóa đào tạo từ 20 đến 30 phút, ba lần một tuần trong chín tuần, để tăng cường sức chịu đựng của vận động viên từ xác tàu thở khò khè trở thành người chiến thắng cuộc đua.

Chọn từ bốn huấn luyện viên ảo, hoàn chỉnh với các tín hiệu âm thanh đi kèm để giúp động viên bạn khi chạy, với tính năng ghi nhật ký tự động hoặc thủ công để dễ dàng theo dõi tiến trình của bạn.

 • Tải ứng dụng (bơi, đạp, chạy) Couch-to-5K: Android , iOS

Runcoach

Runcoach - Apps on Google Play

Phần khó nhất khi bắt đầu bất kỳ chương trình thể dục nào là thực hiện bước đầu tiên đó. Runcoach dường như giúp bạn bắt đầu và chạy, với lịch tập luyện được tùy chỉnh dựa trên mức độ thể chất của bạn và những gì bạn đang phấn đấu, cho dù đó là đang trong giai đoạn định hình hay chuẩn bị cho 5K.

Ứng dụng đặt lịch dựa trên dữ liệu bạn nhập, bao gồm số ngày bạn có thể chạy mỗi tuần. Từ đó, Runcoach giúp bạn xây dựng số dặm của mình và nó cũng cho phép bạn điều chỉnh lịch trình tập luyện của mình nếu bạn đã bỏ qua một ngày. Dữ liệu bạn tải lên có thể được đồng bộ hóa với HealthKit, Garmin, Fitbit, Strava và Runkeeper.

Runcoach được sử dụng miễn phí nhưng có sẵn tư cách thành viên nếu bạn muốn huấn luyện ngoài những điều cơ bản.

 • Tải ứng dụng (bơi, đạp, chạy) Runcoach: Android , iOS

RockMyRun

RockMyRun - Best Workout Music - Apps on Google Play

Trước khi bạn đạt được thành công, việc cài đặt RockMyRun trên điện thoại của bạn có thể mang lại nhịp độ hoan nghênh được đồng bộ hóa với tốc độ của bạn. Ứng dụng điều chỉnh âm nhạc để phù hợp với các bước hoặc nhịp tim của bạn; bạn cũng có thể điều chỉnh âm nhạc theo cách thủ công để phù hợp với nhịp đập của bạn mỗi phút. Và bạn có thể sử dụng âm nhạc để truyền cảm hứng bắt kịp nhịp độ.

Bạn sẽ tìm thấy danh sách phát được tuyển chọn trong RockMyRun, nơi các bài hát được kết hợp với nhau để giúp bạn tối đa hóa quá trình tập luyện của mình. Các đài bao gồm nhiều thể loại từ hip-hop và rap đến pop, alternative, reggae, v.v. RockMyRun cũng hứa hẹn tích hợp dễ dàng với các ứng dụng khác bao gồm Apple Health, Strava, Adidas Running, Run with MapMyRun và Runtastic (một số trong số đó, bạn có thể nhận thấy, đã nằm trong danh sách các ứng dụng chạy tốt nhất này).

Tên của RockMyRun gợi ý về sự tập trung vào việc chạy bộ, nhưng ứng dụng có thể hữu ích ngay cả khi bạn ở nhà để tập thể dục, mang lại nhịp điệu ổn định trong khi bạn tập luyện trên máy chạy bộ của mình.

 • Tải ứng dụng (bơi, đạp, chạy) RockMyRun: Android , iOS

Weav RunApp chạy bộ Weav Run

Người dùng iPhone có thể chuyển sang thứ gì đó tương tự như RockMyRun, với Weav Run. Ứng dụng theo dõi các bước của bạn trong thời gian thực, sau đó sử dụng công nghệ để tăng tốc hoặc làm chậm các bản nhạc để khớp nhịp với số bước trên mỗi phút của bạn. Đừng lo lắng – các bài hát không bị méo tiếng. Bạn cũng có thể chọn trước BPM của danh sách phát để bạn có thể chạy theo kịp nhịp độ thay vì các bài hát điều chỉnh theo nhịp của bạn.

Mỗi bài hát được tải lên trong Weav Run rơi vào khoảng từ 100 đến 240 BPM để giúp tăng tốc độ của bạn. Bạn có thể sử dụng Weav Chạy đồng thời với bạn ứng dụng chạy theo dõi của sự lựa chọn (bao gồm rất nhiều các ứng dụng khác đặc trưng ở đây như MapMyRun, Nike Run Club, Adidas Chạy, RunKeeper và Strava), cho phép bạn đăng nhập dặm của bạn khi bạn tận dụng lợi thế của Weav Danh sách phát của Run.

 • Tải ứng dụng (swimming, cycling, running) Weav Run: iOS

Road ID

Road ID | eCrumbs

Road ID là một công cụ an toàn tuyệt vời mà người chạy bộ có thể sử dụng để giúp bạn bè và gia đình của họ biết rằng họ an toàn khi chạy bộ và tập thể dục. Ứng dụng tạo ra một “đường dẫn điện tử” cho bạn bè và gia đình theo dõi qua liên kết bản đồ được gửi qua email hoặc SMS.

Những người theo dõi được chỉ định của bạn sẽ nhận được ETA và lộ trình đã lên kế hoạch, với ứng dụng sẽ gửi “cảnh báo tĩnh” nếu bạn dừng di chuyển trong hơn 5 phút và không hủy. Ngoài ra, ứng dụng cũng có thể thiết lập thẻ Trong trường hợp khẩn cấp với các số liên lạc khẩn cấp của bạn, cũng như thông tin sức khỏe như nhóm máu và bệnh dị ứng mà bạn có thể sử dụng làm hình nền màn hình khóa.

 • Tải ứng dụng (swimming, cycling, running) Road ID: Android , iOS

Trên đây là 31 App đo quãng đường phổ biến và thú vị nhất dành cho bơi, đạp, chạy. Còn bạn thì sao, bạn đang sử dụng ứng dụng gì để quản lý việc tập luyện của mình hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here